Bao bì thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh hút chân không

Bao bì thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh thường được sử dụng để hút không khí trong bao bì ra bên ngoài để sản phẩm bên trong được bản quản lâu hơn, gia tăng thời hạn sử dụng.

Bao bì thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh) ứng dụng đóng gói thủy hải sản đông lạnh, rau quả tươi, thực phẩm chế biến…

Chất liệu: Nylon, PE, LLDPE...

Dạng sản phẩm: dạng túi đóng gói bán tự động hoặc dạng màng đóng gói tự động

Kiểu túi: túi 3 biên, túi 4 cạnh, túi hàn lưng xếp hông, túi đáy đứng zipper, túi hộp (túi đáy đứng 4 cạnh, đáy bằng)…